Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Bán gói hút ẩm giá rẻ – Kích thước đóng gói đa dạng

Nơi nào bán gói hút ẩm giá rẻ và kích thước

Gói hút ẩm giá rẻ giao tận nơi tại TPHCM

Banog chuyên bán các loại gói hút ẩm giá rẻ tại TPHCM và các loại túi hút ẩm với nhiều kích thước khác nhau.

Thành phần hút ẩm có nhiều loại để quý khách chọn lựa như: Clay, bột muối, Silica gel,..

Hàng có sẵn nhiều loại có thể giao hàng nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin chi tiết

  • Được đóng gói bằng giấy, vải không dệt, nhựa hoặc chất liệu khác,….
  • Chất liệu: Silica gel 100% hoặc đất sét, than hoạt tính, cũng có thể trộn thêm bột muối để tăng cưởng khả năng hút ẩm.
  • Kích thước hạt: 1-2mm, 2-4mm,..
  • Kích cỡ đóng gói: 1g – 1000g

Banog cũng cung cấp các dòng dây hút ẩm cho khoang hàng, container dành cho công tác vận chuyển hàng.

Nhận biết gói hút ẩm chất lượng tốt

Gói hút ẩm thường được đóng gói kín trong các túi kín và có gói hiển thị. Nếu gói hiển thị đổi màu thì gói hút ẩm có thể đã bị hơi nước xâm nhập. Nhưng nhiều loại gói hút ẩm không có gói hiển thị kèm theo chúng ta cần biết cách nhận biết.

Gói hút ẩm chất lượng tốt hoặc chưa qua sử dụng sẽ có bao bì khô ráo. Chữ in trên bao bì đều nét và không bị tróc hay mờ. Các lỗ thông khí trên bao không bị bít. Bao bì khi cầm phải có độ chắc chắn để các hạt hút ẩm phía trong không bị rơi ra ngoài. Khi cầm vào sẽ thấy các hạt bên trong ròi rạc, không bị vón cục hay hay chảy nước. Nên xé thử vài gói ra xem thử chất lượng hạt hút ẩm bên trong.

Cần quan tâm đến cửa hàng bán gói hút ẩm giá rẻ trên thị trường. Nhiều cửa hàng họ cũng bán gói hút ẩm với giá rẻ và không có màu hiển thị nên bạn càn xem kỹ thành phần bên trong.

Nhận biết hạt hút ẩm bên trong

Túi Hút Ẩm
Túi Hút Ẩm

Hạt hút ẩm cần tròn đều, không bị vỡ và có bụi. Khi cầm trên tay sẽ thấy hơi ấm. Vì hạt hút ẩm sẽ khiến môi trường xung quanh khô đi làm ấm bàn tay của chúng ta.

Hạt hút ẩm silica chất lượng tốt khi gặp nước sẽ nổ lách tách thành 2 hoặc phần. Trong khí hạt hút ẩm kém chất lượng thường không nổ hoặc sẽ tách ra thành nhiều mảnh nhỏ do cấu trúc không bền.

Vẫn còn một cách để nhận biết chất lượng của hạt đó chính là rang hạt trên chảo nóng

Lấy hai phần bằng nhau của hạt hút ẩm cần so sánh. Rang chúng trên chảo để bay hết hơi nước. Mức độ chênh lệch khối lượng của hai loại cho ta biết được loại nào tốt hơn. Loại có chất lượng cao sẽ có trọng lượng nhẹ hơn và vẫn giữ nguyên hình dạng sau khi rang.

Đối với một vài loại sản phẩm khác như gói hút oxy chẳng hạn. Thành phần cầu tạo chính là bột sắt nên khí tác dụng với oxy đủ lâu thì phần bột này sẽ chuyển thành màu vàng nâu.

Đối với loại thành phần than hoạt tính thì nên dùng nước để kiểm tra. Loại than hoạt tính tốt là loại khi cho vào nước sẽ sủi bọt khí như viên sủi.

Cách bảo quản gói hút ẩm

Gói hút ẩm chất lượng cao

Cũng giống như mọi loại sản phẩm khác. Gói hút ẩm cũng cần được bảo quản khi chưa có nhu cầu sử dụng.

Kiểm tra gói hút ẩm và quy cách đóng gói

Trước khi lưu trữ và bảo quản cũng cần kiểm tra xem gói hút ẩm đang sử dụng có phải loại có chất lượng tốt không. Gói hút ẩm cần được đóng gói hút chân không theo quy chuẩn cao.  Nhiều loại gói hút ẩm khi sản xuất được đóng gói kém làm giảm chất lượng dần dần khi bảo quản. Sản phẩm cũng cần được đóng gói trong thùng carton và ghi rõ nhãn hiệu, địa chỉ, trọng lượng, số lượng.

Lưu trữ và bảo quản gói hút ẩm

Gói hút ẩm khi xé bỏ lớp bao ngoài cần được cột hoặc hàn chặt lại để bảo quản phần còn dư bên trong. Nếu kỹ hơn chúng ta có thể dùng nhiều lớp bao nylon bọc lại để bảo quản được lâu. Nên bảo quản gói hút ẩm ở nơi khô ráo thoáng mát. Khi sử dụng cần thao tác nhanh chóng và bảo quản để hạt không bị no nước dẫn tới lãng phí khi sử dụng.

Quý khách đang tìm nơi bán gói hút ẩm giá rẻ. Liên hệ Banog để được tư vấn và báo giá chính xác. Banog chuyên cung cấp các loại gói hút ẩm, gói hút oxy giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay