Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Bán túi hút ẩm giá sỉ – Các sản phẩm hút ẩm phổ biến

Cửa hàng nào bán túi hút ẩm giá sỉ?

Banog chuyên bán các loại túi hút ẩm và sản phẩm phụ kiện liên quan với giá sỉ. Sản phẩm hút ẩm có khả năng bảo vệ cho hàng hóa khỏi hơi ẩm. Giúp ngăn ngừa tình trạng hư hỏng do độ ẩm gây ra như mốc, mối, hàng hóa bị cong, gỉ sét.

Các loại máy móc, sản phẩm hút ẩm sử dụng trong quá trình sản xuất và bảo quản của doanh nghiệp rất nhiều. Nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là các vật liệu có khả năng hút ẩm như silicagel, clay, bột muối, than hoạt tính,.. Sản phẩm hút ẩm phổ biến có thể kể đến như:

Gói hút ẩm loại nhỏ

Các loại gói hút ẩm được đóng gói với kích thước nhỏ. Mục đích sử dụng chính của sản phẩm này là bảo quản các loại bánh, trà, các loại hạt hoặc các linh kiện được điện từ với kích thước nhỏ. Kích thước của gói phù hợp cho việc đóng gói nhưng vẫn đảm bảo hút ẩm hiệu quả.

Bao bì đóng gói các loại gói hút ẩm loại nhỏ có thể là giấy, vải không dệt, nhựa với các lỗ thoát khí. Kích cỡ đóng gói đa dạng từ 1g, 2g cho đến 100g với nhiều loại nhãn hiệu để bạn có thể lựa chọn.

Gói hút ẩm clay

Gói hút ẩm clay
Gói hút ẩm clay

Gói hút ẩm có thành phần Clay ( đất sét hoạt tính) có khả năng hút ẩm chậm rãi. Vì được cấu thành từ khai thác vật liệu thiên nhiên nên Clay có giá thành rẻ và an toàn với môi trường. Gói hút ẩm clay phù hợp cho các hàng hóa cần được hút ẩm lâu dài.
Các khoang rỗng của clay giúp giữ lại các phần tử hơi nước. Hạt Clay có khả năng hút được lượng hơi ẩm lớn. Tùy theo mục đích tăng giảm lượng hút ẩm này mà nhà sản xuất có thể trộn thêm bột muối vào sản phẩm.

Gói hút ẩm silica gel

Gói hút ẩm giá rẻ giao tận nơi tại TPHCM
Gói hút ẩm silica gel

Các hạt silica gel có khả năng hút ẩm nhanh và không chảy nước trong quá trình sử dụng. Đặc tính này giúp silicagel được sử dụng nhiều trong bảo quản các linh kiện điện tử.

Với ưu điểm không chảy nước trong quá trình sử dụng, Silica gel có thể được đóng gói trong các bao bì giấy đơn giản. Giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

Túi hút ẩm loại lớn – Dây hút ẩm

giải pháp hút ẩm cho container
Dây hút ẩm cho container

Túi hút ẩm loại lớn hoặc dây hút ẩm phù hợp cho các trường hợp bảo quản hàng hóa trong kho và khoang hàng. Thành phần cấu tạo thường là bột muối hoặc được pha trộn giữa clay và bột muối.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài và trên biển đi qua nhiều vùng khí hậu khác nhau. Khoang hàng rất dễ xuất hiện tình trạng đổ mồ hôi hàng hóa. Dây hút ẩm thường được treo lên thành khoang contaner. Giúp giảm bớt hơi ẩm có trong khoang hàng.

Máy hút ẩm công nghiệp

Hiện nay máy hút ẩm công nghiệp cũng là thiết bị khá quan trọng. Máy giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa được an toàn hơn. Thiết bị giúp ổn định độ ẩm trong không khí. Ngăn ngừa các loại nấm mốc và giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên được tốt hơn.

Máy có công dụng làm giảm hay cân bằng độ ẩm trong một phạm vi nhất định. Hiện tại máy cũng được nhiều gia đình ưa thích và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là các hộ gia đình ở miền Bắc. Máy hút ẩm có thể xử lý dứt điểm tình trạng độ ẩm cao trong nhà khi vào mùa nồm ẩm.

Gói hút oxy

Gói hút oxy anti oil
Gói hút oxy

Gói hút oxy cấu tạo từ các thành phần sắt, zeolite và than hoạt tính. Trong các thành phần này thì bột sắt có vai trò khử oxy. Trong quá trình khử khí oxy, bột sắt cần có độ ẩm mới có thể khử được. Nên gói hút oxy cũng có khả năng hút ẩm một phần tuy không nhiều như các loại gói chuyên dùng hút ẩm.

Gói khử oxy được sử dụng nhiều trong bảo quản các loại thực phẩm như khô, bánh, rau củ sấy, các loại hạt,.. Khí oxy thường oxy hóa thực phẩm làm thực phẩm có mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó oxy cũng tạo điều kiện thuận lợi để nấm mốc phát triển. Gói khử oxy giúp loại bỏ những tác hại này của oxy, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

Lưu ý khi mua bán túi hút ẩm giá sỉ

  • Cần lưu ý điều gì khi mua giá bán sỉ các loại túi hút ẩm
  • Nên ưu tiên các doanh nghiệp có uy tín trong phân phối túi hút ẩm giá bán sỉ
  • Nên quan tâm đến lượng hút ẩm thực tế của sản phẩm
  • Nên tính toán được độ ẩm cần thiết để hút ẩm
  • Nên lưu ý đến các thành phần trong sản phẩm lúc mua. Nên chọn thành phần phù hợp trong bảo quản sản phẩm.
  • Nên hỏi rõ đơn vị phân phối về cách sử dụng, bảo quản các loại gói hút ẩm có thành phần khác nhau.
  • Nên rờ vào túi hút ẩm để kiểm tra các hạt bên trong có bị bể nát hay vón cục hay không. Nên xé ra để kiểm tra tận mắt vài mẫu sản phẩm. Thông thường các sản phẩm kém chất lượng sẽ không tinh xảo bằng các sản phẩm chính hãng. Các hạt hút ẩm khi đã qua sử dụng sẽ mờ đục hoặc sậm màu. 

Quý khách cần báo giá bán túi hút ẩm giá sỉ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Banog là đơn vị tiên phong trong các mặt hàng hút ẩm cho doanh nghiệp sản xuất và vận tải. 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay