Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Các loại dây đai nhựa

Dây đai nhựa các loại có công dụng gì trong ngành công dụng

Nhắc tới các khu công nghiệp chế xuất ít ai để ý đến những sợi dây nhựa. Nhưng chúng lại đóng góp rất quan trọng để hàng hóa được đảm bảo an toàn. Số lượng các loại dây đai nhựa cần dùng cho việc xuất khẩu hàng hóa cũng là một con số to lớn. Dây đai hỗ trợ rất nhiều cho việc chằng buộc, đóng gói và cẩu hàng. Mỗi loại dây đai sẽ có một chức năng và ưu thế khác nhau khi sử dụng. Như dây nhựa composite rất phù hợp cho việc chằng buộc các mặt hàng trọng tải lớn. Trong khi các loại dây nhựa PPdây nhựa PET lại phù hợp cho việc đóng các kiện hàng có trọng lượng nhẹ.

Các loại dây đai nhựa chịu được tải trọng lớn

Dây đai composite polyester

dây đai nhựa composite

Dây thuộc dòng dây nhựa tổng hợp từ polyester. Dây đai buộc hàng có cấu tạo từ các sợi nhỏ polyester dinh vào nhau. Sau đó được bọc bên ngoài bằng lớp nhựa polypropylen. Nhờ vậy mà dây có khả năng chống chọi cao với môi trường bên ngoài. Nhưng vẫn giữ được độ dai và chịu được tải trọng cao của sợi polyester.

Dây ứng dùng nhiều trong đóng đai kiện hàng và chằng buộc hàng hóa có tải trọng lớn. Dây chịu được lực căng cao,  được siết và khóa lại bởi bọ sắt và thiết bị siết. Thao tác sử dụng dây cũng đơn giản. Dây cũng có thể sử dụng lại được nhiều lần.

Dây đai vải polyester có tăng đơ

Dây đai nhựa chằng hàng tăng đơ

Dây đai có tăng đơ phù hợp cho việc chằng buộc hàng hóa khi vận chuyển hoặc lưu kho. Dây có khả năng sử dụng được nhiều lần và dùng lâu dài. Dây được thiết kế kèm với tăng đơ cùng với hai móc chữ J thành một bộ. Khóa tăng đơ giúp tăng lực siết và giúp nhân viên siết hàng nhanh chóng.

Dây cẩu hàng

Dây chịu được tải trọng cao và phù hợp cho việc cẩu hàng hóa nặng. Dây có nhiều loại và ứng dụng khác nhau như Webbing Sling, Ratchet Lashing, Round Sling. Tùy theo nhu cầu cẩu hàng hóa mà doanh nghiệp nên gọi điện cho bộ phận tư vấn để tìm ra được mẫu dây thích hợp

Ứng dụng của các loại dây đai nhựa

Đóng kiện hàng

ứng dụng dây đai nhựa

Các thùng carton cũng như các sản phẩm có kích thước nhỏ so với container cần phải được đóng kiện. Việc đóng kiện sẽ giúp sản phẩm tạo thành một khối lớn chắc chắn. Kiện hàng khi được đóng thành một khối với pallet sẽ rất khó bị đổ ngã. Quá trình đóng kiện hàng contaner này giúp ích rất nhiều cho việc xếp dỡ ra khỏi container.

Các thanh sắt thép. thanh gỗ cũng cần dùng dây nhựa buộc lại thành khối. Việc này giúp quy trình cẩu hàng được thực hiện thuận lợi. Các thanh được cố định khi vận chuyển lâu ngày.

Chằng buộc

dây đai nhựa polyester chằng buộc

Các sản phẩm không có kích thước hình hộp dễ đóng kiện thì nên đặt trong thùng carton. Nếu sản phẩm lớn cần cần đặt lên pallet và dùng dây chằng buộc. Dùng dây đai chằng buộc sẽ giúp sản phẩm không bị xê dịch trong container.

Đối với các mặt hàng chất lên xe tải dù số lượng nhiều hay ít vẫn cần phải được chằng buộc. Tùy thuộc vào kích thước của hàng mà doanh nghiệp cần sử dụng dây có chiều dài phù hợp. Mỗi loại kích thước dây khác nhau sẽ có tải trọng khác nhau. Doanh nhiệp nên dựa vào tải trọng và lực kéo cần dùng để chọn lựa loại dây thích hợp

Hỗ trợ đai cẩu hàng siêu trọng

Dây cẩu hàng giúp hỗ trợ dịch chuyển các mặt hàng bằng cần cẩu. Dây chịu được tải trọng nặng với các tiêu chuẩn an toàn của thế giới. Các loại dây Round Sling, Webbing Sling hỗ trợ rất tốt cho công tác cẩu hàng siêu trọng này.

Các loại dây đai nhựa xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng bán sản phẩm chất lượng và xuất trình được giấy kiểm định chất lượng. Banog chuyên cung cấp các loại sản phẩm dây đai nhựa cho các khu công nghiệp và cảng biển Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua dây số lượng lớn vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

Các sản phẩm hiện Banog đang cung cấp gồm có:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay