Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Cung cấp dây đai nhựa

Xưởng cung cấp dây đai nhựa PET, PP, Composite polyester

Quý khách đang tìm mua dây đai nhựa buộc hàng nhưng không biết xưởng cung cấp giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty phân phối dây đai nhựa Banog ngay hôm nay. Với nhiều năm cung cấp dây đai nhựa cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.  Và đáp ứng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dây đai nhựa có ứng dụng gì trong công nghiệp

cung cấp dây đai nhựa đóng gói hàng

Dây đai nhựa có rất nhiều ứng dụng trong các xưởng và doanh nghiệp sản xuất:

Dây PET, PP

Các loại dây đai PETdây nhựa PP rất phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm: gạch nung, gạch không nung, gốm sứ, gỗ, xơ sợi, ống thép, các chế phẩm thép, giấy, nhôm đúc…

Nhờ nhiều tính năng ưu việt mà các loại dây này đã dần thay thế được dây đai thép. Dây ứng dụng được nhiều trong sản xuất. Dây áp dụng rộng rãi trong đóng gói và đóng đai cho sản phẩm. Đóng gói đóng đai khi vận chuyển hàng. Các loại dây PET và PP có độ đàn hồi tốt. Đóng gói an toàn và thân thiện với người sử dụng. Độ siết chặt nhưng không gây hại cho sản phẩm. Dây cũng không bị chịu ảnh hưởng bởi môi trường.

Dây polyester

Riêng đối với loại dây nhựa composite hay dây đai polyester thì khác. Do có cấu tạo chắc chắn từ các sợi polyester. Dây composite tỏ ra rất ưu việt trong trong công tác chằng buộc hàng. Dây có lực kéo chắc chắn và khả năng chịu tải trọng cao. Nhờ vậy mà dây composite được xem là người bạn đáng tin cậy trong công tác chằng hàng. Dây sử dụng nhiều từ các xưởng cho đến các cảng và đơn vị vận chuyển.

Dây composite cũng được phát triển thành dây chằng hàng có tăng đơ. Loại dây này rất hữu ích cho việc chằng buộc hàng hóa khi vận chuyển. Dây có nhiều kích thước phù hợp cho các loại tải  trọng khác nhau. Bên cạnh đó dây sỡ hữu thêm phần tăng đơ bằng hợp kim giúp thao tác siết chặt được thực hiện nhanh hơn. Dây có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần và chịu được tải trọng cao nên rất phù hợp ứng dụng chằng hàng tại các đơn vị vận chuyển.

Dây cầu hàng, dây cáp

Và cuối cùng không thể không nhắc đến loại dây cẩu hàng. Dây được ứng dụng cho mục đích nâng đỡ hoặc cẩu các mặt hàng siêu trường siêu trọng. Hiển nhiên để làm được điều đó thì dây cũng phải đáp ứng được nhu cầu về tải trọng.

Lưu ý gì khi lựa chọn xưởng cung cấp dây đai nhựa

composite-lashing

Để sỡ hữu dây đai nhựa chất lượng cao và phù hợp, các doanh nghiệp cần phải phối hợp ăn ý với các xưởng cung cấp dây đai nhựa.

Tốt nhất doanh nghiệp nên chọn đơn vị phân phối dây đai nhựa nhiều năm trong ngành. Các đơn vị phân phối lâu năm sẽ đảm bảo được nguồn hàng cùng với chất lượng ổn định.

Đơn vị phân phối dây đai lâu năm cũng nắm được nhu cầu thực tế khi sử dụng của doanh nghiệp. Với nhiều thang đo và đánh giá cho nhu cầu sử dụng dây đai của doanh nghiệp. Các xưởng có thể đưa ra được loại dây đai phù hợp nhất. Điều này giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí cho dây đai. Không cần phải sử dụng loại dây đai vượt quá yêu cầu đóng hàng hay chằng buộc.

Ví dụ nếu mặt hàng chỉ cần dây nhựa có lực kéo 500kg/mm2 thì có thể sử dụng dây PET 16mm là được. Không cần thiết phải sử dụng dây composite có lực kéo tương đường vì dâu composite thường có chi phí cao. Đường nhiên trong những tình huống đồi hỏi lực kéo tính theo tấn thì doanh nghiệp nên sử dụng dây polyester. Dây sẽ đảm bảo chằng buộc tốt và bền bỉ, đáng tin cậy hơn.

Khả năng đáp ứng nguồn hàng thường xuyên của xưởng cũng là yếu tố cần quan tâm. Và chất lượng hàng của xưởng có ổn định hay không cũng cần được kiểm tra thường xuyên. Doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng dây đai từ các nhà phân phối có giấy chứng nhận vì sẽ đảm bảo tin cậy hơn các xưởng làm chui có giá thành rẻ.

Banog tự tín là đơn vị cung cấp dây đai nhựa chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay