Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Đặc điểm của túi khí chèn hàng

Đặc điểm của túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng được cấu tạo gồm 2 phần, phần trong bao gồm túi polyethylene, phần ngoài là túi giấy. Túi bên ngoài được làm bởi chất liệu với chất lượng rất tốt, trọng lượng nhẹ và có tính bền, dai cao. Túi khí chèn hàng có nhiều cường độ lực và thiết kế ở nhiều kích thước khác nhau. Phần bên trong cung cấp sức chịu lực ép tối ưu còn phần bên ngoài lại có sức dai tối ưu. Để sử dụng trong công nghiệp hóa chất, túi khí có thế được phủ Poly. Màng Poly sẽ giúp túi khí được bền hơn cho một số hóa chất đặc biệt

tui-khi-chen-hang-container

Một vài hình ảnh của túi khí chèn hàng

 

Cách sử dụng

Túi khí chèn hàng là một vỏ màng đàn hồi và chứa đầy không khí. Ở trạng thái yên tĩnh, chỉ có tải trọng tĩnh được tạo ra bởi trọng lượng của gói đệm. Khi có sự chuyển động, chúng được hấp thụ lực nén của lớp đệm. Số lượng không khí hấp thụ có thể được thay đổi phù hợp với tính chất và yêu cầu của túi.

Túi khí chèn hàng thương mại có sẵn các kích cỡ, thiết kế khác nhau. Từ đệm hình cầu, đệm tiêu chuẩn, đệm góc, cạnh và đệm ống. Túi khí chèn hàng có thể được sử dụng để làm ổn định, an toàn và bảo vệ hàng hóa.

Túi khí chèn hàng được đặt ở khoảng trống giữa các hàng hoá.

Túi chèn lót có thể được sử dụng trong tất cả các phương thức vận tải, từ đường bộ, đường sắt, biển. Hoặc trong không khí. Bên cạnh việc phù hợp với tất cả các phương thức vận tải, gần như tất cả các loại hàng hóa có thể được bảo đảm bằng việc sử dụng túi chèn lót. Chẳng hạn như: hàng rời, hàng pallet, cuộn dây, thùng, hộp và thùng.

tui-khi-chen-hang-container

Hình ảnh túi khí chèn hàng chèn trên container

 

Túi khí chèn hàng- An toàn và dễ dàng

Làm việc với túi chèn lót rất dễ dàng. Khí được bơm nhanh chóng với việc sử dụng bơm sử dụng khí nén. Túi chèn lót rất an toàn để sử dụng cho cả vận chuyển và tiếp nhận tại điểm nhận hàng cuối. Túi chèn lót là không thấm nước, rất dễ cài đặt và được thổi phồng bằng hệ thống khí nén của xe tải.

Quan trọng

Điều quan trọng nhất trong việc sử dụng túi khí là chọn kích cỡ túi phù hợp với kích cỡ khoảng trống. Nếu không lựa chọn phù hợp, túi lót hàng sẽ không phát huy được tác dụng, có thể gây thiệt hại cho hàng hóa và con người. Đối với đệm không khí, cần lư ý để tránh bị thiệt hại do bào mòn. Không được sử dụng túi khí chèn lót như vật độn tại các cánh cửa hoặc bất kỳ bề mặt hoặc phần mềm nào.

Vấn đề về môi trường

Việc sử dụng túi chèn lót rất thân thiện môi. Chúng có thể tái chế và có thể được tái sử dụng. Để tái sử dụng túi chèn lót, chúng cần phải còn nguyên vẹn và sẽ được trang bị một van bơm. Để sử dụng chỉ 1 lần, các túi được trang bị van an toàn 1 chiều.

tui-khi-chen-hang-loai-lon

Hình ảnh túi khí chèn hàng và pallet trong container

 

Nhược điểm của túi khí chèn hàng

Bị ảnh hưởng bởi các vật sắc nhọn, như đinh…
Thông số kỹ thuật
W Chiều dài tùy chỉnh
Vật chất Giấy Kraft
Kiểu túi giấy thổi phồng
Dùng Giao thông vận tải, container vận chuyển hàng hóa, vv

CÔNG TY TNHH BANOG

Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch-Phường 15-Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam

Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
HP1: +84(0)906980020
HP2: +84(0)938797317
HP3: +84(0)934077166
HP4: +84(0)938141882

 

Gọi Ngay