Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Dây chống ẩm giá rẻ cho container

Cửa hàng nào bán dây chống ẩm giá rẻ cho container

Sản phẩm dây chống ẩm cho khoang hàng đang được bán với giá rất rẻ tại Banog.vn. Bạn nào có nhu cầu mua số lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm dây hút ẩm này. Nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng và phù hợp cho nhu cầu của bạn. Để tránh các trường hợp đó bạn nên chọn công ty phân phối nhiều mặt hàng dây chống ẩm. Đó là lý do mà bạn nên chọn mua dây chống ẩm giá rẻ của Banog.vn.

Dây chống ẩm giá rẻ cho container
Dây chống ẩm thường được treo trên thành container

Dây chống ẩm cho container là gì

Hàng hóa lưu trữ trong khoang hàng hay bất kỳ đâu như trong kho đều cần phải chống ẩm. Công tác chống ẩm này rất quan trọng. Vì độ ẩm sẽ làm hàng hóa bị mốc hoặc hư hại.

Đối với các mặt hàng gạo và đậu, ngũ cốc các loại sẽ dễ bị mốc. Đối với sắt thép hay các thiết bị linh kiện điện tử thì dễ bị han gỉ. Rất nhiều trường hợp lưu trữ và vận chuyển lâu ngày, hàng hóa bị độ ẩm làm hỏng. Gây ra thiệt hại to lớn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt đối với vận tải biển. Tàu chở hàng thường chạy qua rất nhiều vùng khí hậu khác nhau. Điều này dẫn đến nhiệt độ của khoang hàng cũng bị thay đổi. Và gây ra hiện tượng đổ mồ hôi hàng hóa trong khoang hàng.

Dây hút ẩm treo container là gì
Dây chống ẩm dùng để ứng phó tình trạng đổ mồ hôi hàng hóa

Vì vậy để tránh xảy ra tình trạng hơi ẩm làm hư hỏng hàng hóa. Các doanh nghiệp và công ty vận chuyển cần phải chủ động bảo vệ hàng của mình. Và cách thông dụng nhất chính là sử dụng dây hút ẩm treo container.

Nguyên lý chống ẩm của dây

Dây được thiết kế với nhiều túi chống ẩm với vật liệu có giá rẻ đến cao cấp. Các túi chống ẩm này có nhiệm vụ hút hơi nước và độ ẩm tồn đọng.

Hơi nước sẽ bị hút và bám vào các lỗ rỗng trên vật liệu chống ẩm của túi. Việc hấp phụ hơi nước của dây chống ẩm phụ thuộc vào độ ẩm tương đối của môi trường. Khả năng hút hơi ẩm của dây tăng khi độ ẩm tương đối của không khi tăng.

Tùy theo vật liệu hút ẩm trong dây chống ẩm. Mà dây có khả năng hút nhanh hay chậm. Và thời gian sử dụng dài hay ngắn.

Cách sử dụng dây chống ẩm

  • Cách sử dụng dây chống ẩm rất đơn giản. Vì dây đã thiết kế sẵn các móc và dây treo.
  • Khí sử dụng bạn cứ treo dây chống ẩm lên các móc trên thành khoang.
  • Nếu sử dụng cho mục đích chống ẩm cho tủ áo hay nội thất trong cửa hàng. Bạn cũng chỉ cần treo các dây chống ẩm này lên tường hoặc tủ là được.
  • Nên tính toán khối lượng hàng và thể tích khoang hàng để tính được khối lượng dây hút ẩm cần sử dụng.
  • Nên lựa chọn dây chống ẩm phù hợp đừng nên tham giá rẻ. Thông thường mỗi loại chất hút ẩm sẽ chỉ phù hợp cho một số hàng hóa. Bạn nên chọn loại phù hợp. Ví dụ với mặt hàng linh kiện điện tử bạn nên chọn dây chống ẩm Silicagel. Chứ đừng chọn bột muối vì muối có tính ăn mòn cao.
  • Nên chia đều khoảng cách treo các dây hút ẩm để tăng hiệu quả.  
Cách sử dụng dây chống ẩm giá rẻ
Nên chia đều khoảng cách dây chống ẩm trong khoang hàng

Sản phẩm dây chống ẩm giá rẻ có mấy loại

Tùy theo thành phần chất hút ẩm có trong dây chống ẩm. Mà dây chống ẩm được phân thành 3 loại.

Dây chống ẩm Silicagel

Thành phần hút ẩm của dây là các hạt Silicagel.

Với đặc điểm hút ẩm nhanh. Dây chống ẩm Silicagel phù hợp cho các mặt hàng thiết bị linh kiện điện tử, ngũ cốc.

Dây chống ẩm đất sét hoạt tính

Các hạt đất sét hoạt tính rất thân thiện với môi trường. Nên dây chống ẩm loại này cũng thường được sử dụng trong ngành lưu trữ lương thực thực phẩm. Bên cạnh đó dây chống ẩm đất sét hoạt tính cũng có giá thành rẻ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đất sét hoạt tính được trộn thêm bột muối hay không. Việc trộn thêm này giúp làm tăng khả năng chống ẩm của dây.

Dây chống ẩm bột muối

Với ưu thế hút ẩm nhanh và tốt. Bột muối cũng được sử dụng làm vật liệu hút ẩm cho các dây chống ẩm. Bột muối thường được sử dụng là Canxi clorua. 

Các dây bột muối có tỷ lệ hút ẩm trên khối lượng bản thân lên đến 200%. Vì lý do này nên dây bột muối rất phù hợp cho các vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua dây chống ẩm giá rẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm dây chống ẩm giá rẻ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay