Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Dây đai nhựa bán ở đâu

Dây đai nhựa bán ở đâu giá rẻ

Bạn cần mua dây chằng hàng nhưng không biết dây đai nhựa bán ở đâu? Liên hệ với Banog.vn để được tư vấn về các loại dây đai nhựa.

Ở đâu bán dây đai nhựa gói hàng

dây đai nhựa bán ở đâu

Xưởng và doanh nghiệp cần đóng gói hàng nhưng không biết ở đâu bán dây nhựa giá rẻ. Banog chuyên cung cấp các loại dây nhựa dùng để gói hàng:

Dây đai nhựa PET

Dây đai PET được sản xuất từ nấu chảy nhựa Polyethylene terephthalate . Nhựa có khả năng chịu lực tốt. Lực chằng buộc của dây đai PET tùy theo kích thước mà dao động từ 300kg đến 900kg. Dây rất phù hợp để đai thùng hàng hay hay các kiện hàng.

 • Lực kéo của dây được giữ lâu dài và dây có khả năng chống sốc.
 • Khi đóng gói sẽ không lo dây bị giãn. Hàng hóa có thể vận chuyển và lưu trữ trong thời gian dài.
 • Dây gần như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và môi trường
 • Dây có khả năng chịu nhiệt trong khoảng -30 độ C đến 80 độ C
 • Dây đai nhựa PET đóng hàng rất chắc chắc và dễ thao tác khi sử dụng

Dây đai nhựa PP

Khác với dây đai PET. Dây đai nhựa PP được làm từ việc đùn nhựa Polypropylen. Tuy nhiên dây lại có lực kéo yếu hơn dây PET nên có giá rẻ hơn. Dây có khả năng chịu lực trong khoảng 50kg đến 270kg. Dây phù hợp cho đóng gói các sản phẩm gách, ngói, sản phẩm dễ vỡ. Dây cũng phù hợp để đai các kiện hàng.

 • Dây có ưu thế về giá nên nếu lực kéo không cần quá cao thì doanh nghiệp nên sử dụng
 • Dây không bị ảnh hưởng bởi môi trường, không bị thấm nước hay gỉ sét
 • Dây cũng có thể sử dụng được nhiều lần
 • Thao tác đóng dây được thực hiện dễ dàng.

Dây nhựa chằng hàng mua ở đâu

dây đai nhựa chằng buộc

Banog cũng cung cấp các loại dây đai chằng hàng composite. Dây cấu tạo bởi các sợi polyester và bọc ngoài bằng lớp nhựa chống thẩm thấu. Nhờ vậy mà dây có khả năng chịu đựng tốt ở các môi trường khắc nghiệt như acid đặc, nước biển, nhiệt độ cao.

Dây composite polyester là loại vật liệu phù hợp để đai và chằng hàng nặng. Dây sử dụng nhiều trong chằng buộc hàng hóa vận chuyển và xuất khẩu.

Dây sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại dây khác không thể so sánh. Dây không bị gỉ, không bị mục, chịu được cả tia UV, bền bỉ trước mọi thời tiết.

Dây có khả năng giảm bớt lực va đập. Dây có độ đàn hồi cao giúp giảm xóc tốt cho hàng hóa. Dây đai composite có thể buộc nhanh và dễ dàng. Thao tác chằng hàng được thực hiện nhanh chóng. Một người cũng có thể thực hiện chằng hàng hay đóng gói hàng được.

Dây có sẵn các kích cỡ 25mm, 32mm. Quý khách không rõ địa chỉ dây đai nhựa bán ở đâu hoặc có nhu cầu mua xin liên hệ qua các số Hotline.

Vì sao nên chọn dây đai nhựa của Banog.vn

Hiện tại có rất nhiều noi cung cấp dây đai nhựa nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp được sản phẩm chất lượng. Thông thường để giảm giá thành, nhiều cơ sở sản xuất thường trộn nhựa tái chế vào để làm dây đai. Điều này cũng không sao nếu như sợi dây vẫn đảm bảo được độ chịu lực. Tuy nhiên nhiều cơ sở trộn với mật độ không đều. Làm dây đai có những chỗ có khả năng chịu lực kém. Làm chất lượng tổng thể của dây đi xuống mặt dù vè mặt kích thước, dây vẫn đảm bảo.

 • Dây đai nhựa Banog là sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh, nên có chất lượng tốt
 • Dây có thể sử dụng được nhiều lần
 • Dây có nhiều kích thước và mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn
 • Dây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong đóng gói và chằng hàng
 • Dây có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm của Việt Nam và Quốc Tế

Công ty Banog luôn cung cấp các mặt hàng dây đai buộc hàng tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu và độ chịu lực cần mua của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp. Kho có đầy đủ các loại dây đai nhựa từ PP, PET cho đến dây đai nhựa Polyester, dây chằng hàng có tăng đơ.  Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và tư vấn chi tiết các loại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay