Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Dây đai nhựa Quận 12

Cung cấp dây đai nhựa tại Quận 12

Banog chuyên cung cấp dây đai nhựa tại quận 12, Tân Bình, Củ Chi, Hóc Môn và các quận huyện khác ở TPHCM.

Chúng tôi cũng có khả năng cung ứng số lượng lớn dây đai cho các khu công nghiệp tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh khác.

Dây đai nhựa composite

dây đai nhựa đóng hàng quận 12

Công ty cung ứng số lượng lớn dây đai composite với kích thước 25mm và 32mm. Nếu doanh nghiệp cần đặt mua kích thước khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn.

Dây cũng thường được gọi là dây đai nhựa polyester. Do được cầu tạo từ các sợi polyester nên dây có độ dai và bền cao. Dây có khả năng chịu lực tốt.

Nhựa compoiste hay còn gọi là nhựa tổng hợp. Nhựa có được những đặc tính tốt hơn so với thành phần ban đầu. Đó cũng chính là ưu điểm và cũng là lý do để sử dụng nhựa tổng hợp.

Ưu điểm khi sử dụng dây đai buộc hàng composite

dây đai nhựa composite quận 12

Nhựa tổng hợp polyester có rất nhiều ưu điểm và những ưu điểm này cũng vẫn được phát huy khi sản xuất thành dây đai buộc hàng. Các ưu điểm có thể kể đến là:

Bền và dai: nhựa composite polyester có độ bền rất tốt. Dù được sử dụng trong điều kiện nào thì dây nhựa vẫn bền. Bên cạnh đó dộ dai tốt giúp dây không bị kéo dãn khi sử dụng.

Chịu được điều kiện khắc nghiệt: Dù là môi trường nước muối hay acid. Hay môi trường có nhiều mưa, nắng. nhiệt độ rất lạnh hoặc rất nóng thì dây vẫn có thể sử dụng được. Lý do là dây đã được tráng một lớp polyprotylen

Cạnh dây không bén: Cũng là điều khiên nhân viên đai hàng thích thú nhất.  Dây không bén ở cạnh như dây đai thép. Quy trình thực hiện buộc hàng và đóng hàng bằng dây đai rất an toàn.

Dây có nhiều kích thước để sử dụng: hiện tại dây đang có sẵn hai mẫu kích thước là 25mm và 32mm. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua loại kích thước khác xin vui lòng gọi trực tiếp.

Độ đàn hồi tốt: Độ đàn hồi sẽ giúp giảm lực va đập lên kiện hàng khi chằng buộc. Nhờ đó mà hàng sẽ giảm thiểu được hiện tượng nứt vỡ khi vận chuyển.

Lưu ý khi mua dây đai nhựa quận 12

Cần lựa chọn nơi cung cấp dây đai nhựa uy tín. Dây đai tốt sẽ không bị đứt khi thử sử dụng. Tốt nhất dây đai nên có các giấy kiểm định tiêu chuẩn.

Nên chọn đơn vị phân phối dây kèm theo đó là bọ sắt và thiết bị siết dây.

Cần lưu ý kích thước bọ sắt và thiết bị siết phải phù hợp với kích thước dây

Đối với việc đóng hàng nhẹ thì có thể không cần dùng dây composite. Có thể dùng dây đai PP hoặc dây đai PET để đóng hàng.

Đối với các trường hợp sử dụng lại nhiều lần thì có thể sử dụng dây chằng hàng có độ bền cao hơn.

Vì Banog có kho chứa dây đai tại TPHCM nên cung ứng dây đai nhựa rất nhanh cho các đơn vị sản xuất tại quận 12 nói riêng ừa các tình thành gần TPHCM nói chung.

Với nhiều năm cung cấp dây đai nhựa cho các doanh nghiệp. Banog tự tin mang đến chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay