Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Dây đai Polyester giá sỉ – Nên chọn kích thước dây đai bao nhiêu

Bạn đang tìm mua dây đai Polyester giá sỉ tại TPHCM. Và không biết nên sử dụng kích thước bao nhiêu? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Cửa hàng cung cấp dây đai polyester giá sỉ?

Banog hiện tại cung cấp 4 dòng sản phẩm dây đai buộc hàng chính là:

  • Dây đai composite vật liệu tổng hợp ( cũng thường được gọi là dây polyester do thành phần chủ yếu là polyester )
  • Dây đai PET
  • Dây đai PP
  • Dây đai chằng hàng có tăng đơ

Mỗi loại dây đai đều có ưu thế riêng trong công tác đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt dây đai polyester có nhiều ưu thế về độ dai và bền nên được dùng trong công tác chằng buộc hàng. Công ty Banog phân phối dây đai polyester giá sỉ cho thị trường chính là các tỉnh phía nam. Như TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ và nhiều vùng lân cận khác.

Dây đai polyester của Banog phân phối đáp ứng được các tiêu chuẩn SGS, AAR và ISO. Nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Liên hệ Hotline để xem sản phẩm mẫu và báo giá chính xác.

Dây đai composite và dây polyester là gì và chúng có phải là một

dây đai nhựa polyester giá sỉ

Tên chính thức của loại dây này là dây đai composite polyester (  Polyester Composite Strapping ). Là loại dây có cấu tạo từ vật liệu tổng hợp ( composite ) là các sợi polyester và được bọc ngoài bởi PP. Đó là lý do mà dây có thêm nhiều tên gọi như dây composite, dây polyester, thép tổng hợp. Dây đai composite là giải pháp mới thay thế các loại dây thép và dây đai thông thường.

Giả sử bạn có một thiết bị máy nặng 6 tấn và cần vận chuyển sang nước ngoài. Đương nhiên trong quá trình vận chuyển chúng ta cần chằng buộc thiết bị này một cách chắc chắn. Xét riêng về độ chắc, dây đai thép có vẻ như rất phù hợp cho trường hợp này. Tuy nhiên thực tế thì dây thép sẽ làm trầy xước bề mặt và làm giảm giá trị thiết bị. Bên cạnh đó có nhiều chỗ nếu dùng dây thép thì sẽ rất khó đai. Dây thép cũng cần tốn nhân công nhiều hơn và chứa nhiều nguy hiểm hơn.

Đối với thiết bị máy nặng 6 tấn ở trên thì dây đai nhựa PPdây đai nhựa PET cũng không thể đai được. Hai loại dây đai này có tải trọng không cao đến mức 6 tấn được. Do đó chỉ còn có thể sử dụng dây composite polyester để đai thiết bị. Vì dây có tải trọng cao, không làm trầy xước và linh hoạt khi sử dụng.

Nên chọn dây đai polyester có kích thước bao nhiêu?

Mỗi loại kích thước dây đai sẽ phù hợp cho mỗi tải trọng riêng. Đương nhiên chúng ta cũng có thể lấy dây đai có kích thước lớn để dùng cho hàng hóa có trọng lượng nhỏ. Tuy nhiên nếu làm vậy doanh nghiệp sẽ tốn chi phí cho dây đai nhiều hơn. Hiện tại Banog đang cung cấp dây đai polyester giá sỉ với 3 kích thước chính là 19mm, 25mm, 32mm.

Ưu điểm của dây đai nhựa polyester 

Dây đai Polyester giá sỉ

Do có cấu tạo từ vật liệu tổng hợp nên dây có những ưu điểm vượt trội hơn so với vật liệu ban đầu.

Độ bền tốt

Được cấu thành từ chất liệu chính là polyester và bọc ngoài là nhựa PP nên dây đai có độ dai và chịu đựng tốt với nhiều loại môi trường. Khi để ngoài trời sương gió thậm chí là trong môi trường axit dây vẫn không bị mài mòn. Vì là nhựa tổng hợp nên dây không bị gỉ sét như dây thép. Dây có thể chịu được tác hại của tia UV. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi chằng buộc.

An toàn cao

Không có cạnh sắc như dây thép, nên dây an toàn cho người thao tác và hàng hóa. Đặc tính mềm dẻo của Polyester giúp dây có độ đàn hổi tốt. Nhờ độ đàn hổi này mà dây có khả năng hấp thụ lực tốt, giúp giảm chấn động cho hàng. Hàng hóa không bị xê dịch khi vận chuyển trên bộ hoặc đường biển. Hàng hóa luôn được an toàn, không bị hư trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa nguyên vẹn

Thiết bị máy khi dùng dây dai sẽ không lo bị trầy xước hoặc bị móp méo. Bênh cạnh đó vì dây không gỉ sét nên chúng ta sẽ không phải lo hàng hóa bị dính màu nâu gỉ. Các thùng carton khi được đóng kiện với pallet thì sẽ không bị móp. Sản phẩm bên trong được đảm bảo nguyên vẹn.

Tiết kiệm cho doanh nghiệp

Giá thành của dây polyester rẻ hơn dây đai thép rất nhiều dù không phải là giá sỉ. Hơn nữa sử dụng dây đai polyester doanh nghiệp sẽ lợi hơn rất nhiều về thời gian, nhân công. Doanh nghiệp cũng không cần bỏ chi phí đầu tư lớn cho thiết bị căng dây và các vật liệu chống trầy xước móp méo. Doanh nghiệp càng tiết kiệm được chi phí thì càng có lợi cho doanh nghiệp.

Lưu ý khi mua dây đai polyester giá sỉ

 

Nên chọn cửa hàng hoặc nhà phân phối có uy tín trên thị trường

Chọn kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng ( nên tham khảo thêm ý kiến của nhà phân phối và chuyên gia về tải trọng)

Nếu chằng hàng hóa hạng nặng và muốn tái sử dụng dây đai nhiều lần thì có thể lựa chọn dây chằng hàng có tăng đơ.

Đối với nhiều trường hợp hàng hóa đai xong phải qua công đoạn xử lý với lửa hoặc vật sắc thì không sử dụng.

Quý khách cần mua dây đai polyester giá sỉ vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay