Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Giải pháp hút ẩm cho container

Vì sao cần có giải pháp hút ẩm

Giải pháp hút ẩm cho container
Container bị ẩm ướt

Container trong quá trình vận chuyển thường hay gặp phải tình trạng ẩm ướt. Đặc biệt khi vận chuyển trên biển, đi qua nhiều vùng khí hậu khác nhau. Để loại bỏ tình trạng này các doanh nghiệp đã áp dụng nhiều giải pháp hút ẩm cho container.

Container bị ẩm ướt như thế nào 

Mật độ hơi ẩm trong container ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa. Trong môi trường độ ẩm cao và được vận chuyển qua nhiều vùng khí hậu khác nhau. Hơi nước rất dễ bị ngưng tụ. Quá trình ẩm ướt này còn được gọi là hiện tượng đổ mồ hôi hàng hóa. Tình trạng này thường xuyên gặp phải trong ngành vận tải biển.

Nếu không có giải pháp hút ẩm, độ ẩm cao tác động rất nhiều đến hàng hóa bên trong container. Rất dễ làm cho ngũ cốc bị ẩm mốc, thực phẩm bị biến chất. Các mặt hàng linh kiện sắt thép dễ bị gỉ sét, máy móc bị giảm tuổi thọ. Độ ẩm cao cũng tạo điều kiện cho các sinh vật gây hại phát triển.

Giải pháp dây treo túi hút ẩm

Giải pháp dây treo túi hút ẩm
Giải pháp dùng dây hút ẩm cho container

Nhằm loại bỏ độ ẩm cao trong container, giải pháp hiệu quả và tiện lợi chính dùng sản phẩm hút ẩm. Sản phẩm hút ẩm dành cho container thường được thiết kế theo dạng túi bự hoặc dạng dây. Và thường được đóng gói bởi loại vải không dệt.

Các loại túi và dây hút ẩm này giúp hấp thụ hơi ẩm trong không khí. Để đảm bảo an toàn cho hang hóa chứa trong container. Các doanh nghiệp nên sử dụng ngay những sản phẩm hút ẩm này.

Vật liệu chính trong dây và túi hút ẩm cũng đa dạng. Thường dùng nhất chính là đất sét hoạt tính và silicagel. Bột muối cũng được sử dụng trong sản xuất dây hút ẩm vì tính háo nước cao của muối. Tùy theo hàng hóa cần bảo quản mà doanh nghiệp nên chọn loại vật liệu thích hợp.

Quý doanh nghiệp cần cung cấp sản phẩm và giải pháp hút ẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay