Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính

I. Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính là gì?

Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính là một hợp chất gốm được sử dụng như chất làm khô. Nó là một dạng thức thẩm thấu của oxit nhôm với diện tích bề mặt rất cao (350m²/g), hoạt tính cao, bền cơ, bền nhiệt,…. Không giống như các chất làm khô khác như canxi clorua, nhôm hoạt tính hấp thụ các chất gây ô nhiễm ở dạng lỏng và khí mà không có bất kỳ sự thay đổi về hình dạng, tức là nó sẽ không bị mềm hoặc phân hủy khi ngâm trong chất lỏng.

II. Ứng dụng của Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính điển hình:

-Làm khô khí và chất lỏng.

  • Loại bỏ axit.
  • Thanh lọc dòng.
  • Hấp phụ Hydrocarbon.

Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính cũng được thường xuyên sử dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu, xử lý nước thải, trong ngành bảo vệ môi trường, thủy tinh, gốm sứ, vật liệu chịu lửa, gốm kỹ thuật …

Trong ngành công nghiệp chế biến dầu khí, việc sử dụng Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính không những làm chất xúc tác để nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn làm tăng tính hiệu quả và làm chất mang cho chất xúc tác của quá trình khác.

Hat-Hut-Am-Nhom-Hoat-Tinh
Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính

Ngoài vấn đề làm chất xúc tác cho quá trình xử lý khí thải, Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính còn được dùng trong công nghiệp Dược phẩm, đặc biệt dùng để xử lý nước chứa Flo. Trong một số khu vực tại Việt Nam do cấu tạo địa chất mà nguồn nước ngầm ở khu vực đó có chứa nhiều Flo, trong khi hàm lượng tối ưu để con người sử dụng trong nước là từ 0,7-1,2 mg/l, nếu thấp hơn 0,7 mg/l có thể dễ mắc các bệnh giòn răng và mục răng và nếu hàm lượng cao hơn 1,5 mg/l thì dễ mắc gây ăn mòn men răng, ảnh hưởng đến thận và tuyến giáp.

Tuy nhiên nó là loại Hạt Hút Ẩm có giá thành cao hơn loại hút ẩm thông thường nên có sự phân khúc cho ngành nghề chứ không phải ngành nghề nào cũng có thể sử dụng hợp lý.

Kích thước có sẵn: Dạng tròn kích cỡ 3 – 5mm, 4 – 6mm, 5 – 7mm, 3 X 3 – 8 mm

III. Đóng gói của Hạt hút ẩm Nhôm Hoạt Tính:

25kg túi số lượng lớn hoặc các gói kích thước tùy chỉnh.

CÔNG TY TNHH TOPAK

Địa chỉ: 221 Phạm Văn Bạch-Phường 15-Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam

Tel:
HP1: +84(0)906980020
HP2: +84(0)938797317
HP3: +84(0)909397375
HP4: +84(0)938141882

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay