Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Tư vấn mã vạch

MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN WEBSITE CHUYÊN VỀ MÃ VẠCH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ XEM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG


Là một nhà phân phối lớn, chúng tôi biết chính xác những gì cần để đạt được kết quả tốt nhất có thể in ấn. Các tùy chọn trên bề mặt tem nhãn của chúng tôi được tối ưu hóa cho độ trung thực cao cho hình ảnh. Chúng tôi cung cấp tem nhãn chất lượng cao được làm bằng chất liệu bền bỉ có kích thước phổ biến, luôn luôn ở một mức giá cạnh tranh, có sẵn trong kho hàng và được cung cấp nhanh chóng đến với bạn. Tất nhiên chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng giải pháp cụ thể. Bạn có thể chọn các vật liệu khác nhau giữa hơn 400 loại tem nhãn với bất kỳ kích thước hoặc hình dạng, văn bản và hình ảnh tem nhãn mà bạn cần. Cung cấp các tem nhãn in mã vạch đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp. Bên cạnh đó Mực in mã vạch cũng là sản phẩm cung cấp khả năng kết hợp hoàn hảo với các tem nhãn mã vạch của chúng tôi và tất nhiên là một phần không thể thiếu của tem nhãn mã vạch.

Sử dụng mã vạch để quản lý bán hàng là một bước tiến lớn của ngành bán lẻ trong thế kỷ 21. Bạn không còn đau đầu với việc quản lý hàng trăm danh mục hàng hóa chỉ với một thao tác đơn giản: gắn mã vạch cho sản phẩm.

In Decal mã vạch

Nhân viên thu ngân của bạn gặp khó khăn khi phân biệt các mặt hàng với hình thức mẫu mã gần như tương đồng? Sai sót trong quá trình nhập thông tin hàng hóa cần thanh toán? Khách hàng phàn nàn khi phải chờ đợi quá lâu cho khâu thanh toán? Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết với ứng dụng của mã vạch trong quản lý bán hàng.

Công Ty TNHH Banog chuyên cung cấp các loại nhãn mác, mác in chất lượng cao. Sản xuất nhãn mác thương hiệu, nhãn mác thời trang công sở, nhãn mác quần áo xuất khẩu, nhãn mác túi xách – cặp, khăn mặt – khẩu trang, nhãn mác chăn ga – gối – đệm… in nhãn mác sản phẩm. In decal cuộn dán máy, In decal giấy, In nhãn bảo hành, In nhãn quần áo,In thẻ bài bằng nhựa,In ấn nhãn Ruban, In nhãn decal cho ngành giày dép, In nhãn decal cho ngành may mặc…

may-quet-ma-vach
Máy quét mã vạch

 

“Tc đ x lý nhanh và chính xác,tính kh thi cao, tiết kim chi phí.Công nghệ mã vạch đã mang lại một sự thay đổi to lớn trong cách thức hoạt động kinh tế trên toàn thế giới. Điều này là do những lợi ích rất nhiều trong việc sử dụng hệ thống mã vạch. Mã vạch là một dạng dữ liệu có thể đọc được, được in trên giấy gói có thể được đọc bằng các thiết bị quang học như máy quét mã vạch. Dữ liệu in này thường ở dưới dạng các đường màu đen có độ dày khác nhau trong một tập hợp của một mảng. Khi mã vạch được đọc bằng một thiết bị quang học,nó sẽ hiển thị các thông tin được lưu giữ trong nó trên một màn hình máy tính. Mã vạch có thể thể hiện được những chi tiết như ngày sản xuất, chi phí và thậm chí kiểm kê chi tiết cho người bán để theo dõi hàng hóa. Để thực hiện hoạt động kinh doanh như thế này, người ta cần đến tem nhãn mã vạch.

Decal in mã vạch và cách mua bán hiện nay như thế nào? Có thể nói giấy decal in mã vạch và decal in tem mã vạch do Thành Đạt cung cấp không thua bất kì tem nhãn mã vạch nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả tem nhãn do Thành Đạt cung cấp rất tốt, hàng hóa in chất lượng hơn hẳn hàng nhập khẩu. Tem nhãn mã vạch có khử keo là tem mà đuôi in ra dán vào hàng hóa sẽ không bị dính keo. Tem mã vạch không khử keo là đuôi còn chất decal keo sẽ dính keo. Hàng mới về, tem mã vạch mới làm, mua tem hàng hóa giá rẻ, buôn bán và sử dụng nhiều mặt hàng thì bạn cần tem nhãn mã vạch.

Gọi Ngay