Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Lý do nên sử dụng túi khí chèn hàng Atmet

Bạn đang quan tâm dòng sản phẩm túi khí chèn hàng Atmet và cần báo giá. Hãy để Banog hỗ trợ bạn.

 túi khí chèn hàng Atmet
 

Lý do nên dùng túi khí chèn hàng Atmet

Túi khí chèn hàng nhãn hiệu Atmet có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng.  Nếu bạn là doanh nghiệp vận tải hoặc thường dùng xe để vận chuyển hàng hóa của mình. Thì túi khí Atmet là sự lựa chọn số một trong việc chèn hàng vì những lý do sau:

Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa có giá trị của bạn

Bạn thấy chán nản khi sử dụng các loại giấy lót hoặc mút chèn giữa các thùng hàng. Cho dù chèn và chằng hàng kỹ như thế nào thì hàng hóa vẫn bị hư hỏng. Điều này là hiển nhiên vì khả năng giảm xốc của giấy và mút xốp cũng tương đối. Nếu lực va đập vượt quá ngưỡng giảm xốc thì hàng hóa vẫn bị hư hỏng.

Nếu bạn dùng túi khí Atmet để chèn hàng thì khác. Túi khi có khả năng giảm xốc tốt hơn. Chưa kể đến những ưu điểm sạch sẽ, dễ cất, trọng lượng nhẹ. dùng được nhiều lần. Thì chỉ cần xét đến yếu tố giảm xốc, túi khí đã ăn đứt nhiều loại vật liệu chèn hàng khác 

Túi Atmet có nhiều lớp giúp chống rò rỉ khí

Thành túi cấu tạo như sau:

Lớp ngoài cùng là giấy Kraft màu vàng. Mặt trong của lớp giấy này được đan bởi các sợi nylon giúp chịu được sức ép lớn.  Áp suất mà túi khí Atmet có thể chịu được khi chèn hàng là 16 tân.

Bên trong gồm có 5 lớp PE giúp túi không bị rò khí.

Van túi khí có cấu tạo chắc chắn

Van túi khí Atmet được thiết kế đặc biệt. Van tự đóng lại khi không khí vào bên trong. Không khí bên trong càng lớn thì van càng được đóng chặt. Van còn có thêm nút đóng ở phía ngoài vừa giúp bảo vệ van vừa chống khí thoát ra ngoài.

Đối với vận chuyển hàng hóa trên biển thì việc lựa chọn vật liệu chèn lót rất quan trọng. Túi khí Atmet hoàn toàn có thể chống chọi với độ lắc của tàu thuyền nhờ khả năng chịu lực lớn.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng túi khí chèn hàng Atmet. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ Hotline.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay