Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa
Giải pháp đóng gói bao bì-bảo vệ hàng hóa

Túi khí chèn hàng chất lượng cao

Bạn đang tìm nơi bán túi khí chèn hàng chất lượng cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Banog chuyên phân phối các loại túi khí với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tải trọng tối đa của túi khí có thể lên tới 16 tấn.

Túi khí chèn hàng chất lượng cao và những vấn đề liên quan khi mua và sử dụng.

Túi khí chèn hàng chất lượng cao

Túi khí chèn hàng là phát minh mới nhất dùng cho mục đích chèn lót vào khoảng trống giữa các thùng hàng. Túi khí vừa giúp lấp đầy khoảng trống trong khoang hàng vừa làm giảm chấn động cho hàng hóa bên trong. Túi khí là vật liệu chèn lót hàng hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và vận tải. Sử dụng túi khí tiện dụng hơn rất nhiều so với các loại vật liệu chèn lót khác như giấy, gỗ, hay mút xốp. Túi khí chèn hàng với dây đai polyester hiện là hai dòng sản phẩm hữu hiệu nhất trong vận chuyển hàng hóa bằng container.

Ưu điểm của túi khí chèn hàng so với các loại vật liệu lót hàng khác

 Túi khí chèn hàng Vải, giấy, mút xốp, gỗ
– Túi khí có trọng lượng nhẹ

– Áp dụng được cho các pallet hàng hóa nặng

– Túi khí có độ đàn hổi tốt, giúp giảm xóc

– Thao tác chỉ cần đặt vào vị trí rồi bơm khí vào

– Thao tác chèn hàng có thể chỉ cần một người

– Dễ dàng cất trữ và bảo quản khi không sử dụng

– Có khả năng chống nước và độ ẩm

– Có thể linh hoạt thay đổi chiều rộng để chèn hàng

– Có thể sử dụng được nhiều lần

– Giám chi phí đóng gói hàng hóa cho doanh nghiệp

 – Trọng lượng thường nặng

– Tải trọng kém nên chỉ có thể chèn lót hàng hóa nhẹ

– Độ đàn hồi kém dẫn đến hàng hóa dễ bị hư hỏng

– Thao tác chèn lót mất nhiều công sức và thời gian

– Thao tác chèn lót cần nhiều người thực hiện

– Kích thước lớn nên sẽ tốn diện tích lưu trữ

– Không có khả năng chống ẩm

– Không linh hoạt thay đổi kích thước được

– Thường bị hư hại sau khi sử dụng

– Vừa tốn chi phí vật liệu vừa tốn chi phí nhân công

Túi khí chèn hàng như thế nào thì được xem là có chất lượng cao

Túi khí chèn hàng chất lượng cao

Đa phần chúng ta khi mua túi khí thường nhắm mắt mua đại mà không kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn cần biết rằng dù hàng hóa có quy trình sản xuất tốt đến mức nào. Thì vẫn có thể xuất hiện sản phẩm lỗi và đến khi sử dụng chúng ta mới phát hiện. Vì vậy để tránh tính huống sản phẩm lỗi này thì chúng ta cần kiểm tra kỹ trước khi mua. Nếu bạn là người mới và không rành về các lỗi kỹ thuật của túi khí. Bạn nên trao đổi với nhà cung cấp về chính sách đổi trả hàng nếu như gặp hàng lỗi.

Bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện liên quan như súng bơm hơi. Thông thường thì nhà cung cấp túi khí cũng sẽ phân phối luôn súng bơm hơi.

Túi khí phải có khả năng sử dụng hiệu quả và lâu dài. Chất liệu sản xuất túi khí phải là nhựa tổng hợp chịu bền và có tải trọng cao. Túi cũng cần phải có khả năng chống nước và chống ẩm. Điều này giúp túi khí không mang hoặc trữ hơi ẩm trong quá trinh đóng hàng. Giúp hạn chế vi khuẩn và độ ẩm cao trong khoang hàng.

Bạn cũng nên xem xét các chừng từ kiểm định chất lượng cho túi khí. Nếu cơ sở phân phối có máy test thì bạn cũng nên nhờ nhân viên test thử sản phẩm mẫu. Điều này giúp bạn thấy được tải trọng mà mình có thể áp dụng thực tế là bao nhiêu.

Yếu tố nào quyết định chất lượng của túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng chất lượng cao

Tải trọng và độ rò rỉ chính là yếu tố quyết định chất lượng cao hay thấp của túi khí chèn hàng. Chúng ta không thể sử dụng túi khí bị rò được. Cũng như nếu tải trọng của túi khí quá kém thì không thể sử dụng được.

Các loại túi khí chèn lót hàng có chất lượng cao thường có cấu tạo bởi nhiều lớp. Cấu tạo từ nhiều lớp sẽ giúp túi khí ngăn được tình trạng rò rỉ khí ra bên ngoài. Cấu tạo từ nhiều lớp cũng giúp tăng cường độ bền và tải trọng cho túi khí. Vật liệu cấu tạo túi khí chất lượng cao thường là PE, PA, PP. Mỗi loại vật liệu có ưu điểm riêng và mỗi lớp túi khí thường là một loại để kết hợp các ưu điểm này lại.

Khả năng chèn lót cũng là yếu tố cần quan tâm khi sử dụng túi khí cho container. Túi khí cần có kích thước theo tiêu chuẩn của Pallet hàng để công tác chèn lót được thực hiện dễ dàng. Bạn cũng cần lưu ý về kích thước túi khí khi sử dụng chung với dây đai composite. Khi chèn ló hàng, túi không được phép dư ra.

Nhãn hiệu túi khí chèn hàng chất lượng cao

Nhãn hiệu túi khí chèn hàng chất lượng cao hiện tại có thể kể đến dòng sản phẩm túi khí chèn hàng Atmet. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn túi khí 5 lớp của Singapore. Cấu tạo như sau:

Lớp ngoài cùng là lớp giấy Kraft mà vàng nâu. Lớp giấy có tác dụng chống thấm và chống ẩm. Giấy cũng có tác dụng chống trầy cho các lớp bên trong.

Mặt trong của lớp giấy Kraft là lớp polypropylene (PP). Lớp PP này có tác dụng tăng khả năng chịu đựng và tạo độ cứng cho túi khí.

Kế đến bên trong là 5 lớp PE,PA chất lượng cao giúp khí không bị thoát ra khỏi túi.

Van khí được thiết kế đặc biệt và có kích thước lớn giúp công tác nạp xả khí được thực hiện nhanh. Kết cấu van cho phép khi vào bên trong dễ dàng và khó thoát ra ngoài. Lực nén càng lớn thì van đóng càng chặt khiến khí càng khó thoát ra. Nắp van giúp ngăn chặn thoát khí và vật lạ rơi vào túi.

Bên cạnh đó cũng có nhiều nhãn hiệu cao cấp khác được doanh nghiệp Việt và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam tin dùng như túi khí Banog.

Túi khí chèn hàng chất lượng cao mua ở đâu?

Banog nhận phân phối các loại túi khí chèn hàng với các loại dây đai buộc hàng chất lượng cao.

Dưới đây là kích thước các loại túi khí chèn hàng mà Banog có thể cung ứng ngay lập tức cho quý khách:

  • Kích thước 80x120cm
  • Kích thước 90x150cm
  • Kích thước 100x180cm

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá các loại túi khí chèn hàng chất lượng cao xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline hoặc bình luận trực tiếp vào dưới bài viết này.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay